Cafe nguyên chất bao đổi bao test chất lượng giá sỉ tại Kiên Giang

Lamcaphe.com, cung cấp cafe nguyên chất 100% chế biến ướt các loại cao cấp khu vực Rạch Giá, Kiên Giang cho các đối tác kinh doanh, phân phối chỉ với giá sỉ. Bao đổi, bao test, có đủ màu, đủ vị và giúp Bạn chọn lựa được gu cà phê phù hợp nhất cho mình.

Lamcaphe.comĐơn vị làm cà phê nguyên chất uy tín – chất lượng cao bởi:

  • Cà phê hạt nhân tươi được thu hoạch bằng tay, tỷ lệ trái chín gần như 100% tại vùng Buôn Hồ, Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc. Vùng Xuân Trường, Cầu Đất của Tỉnh Lâm Đồng.
  • Sử dụng phương pháp sơ chế ướt- washed hiện đại. Giúp giữ lại vị ngọt tự nhiên của trái café chín cây…
  • Quy trình rang cafe công nghệ cao từ Đức. Hạt cafe không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa mà chín từ bên trong ra lớp vỏ bên ngoài bằng áp suất. Hạt cà phê rang thành phẩm sẽ bung đều, nở, xốp, nhẹ và đặc biệt không bị ảm khói hoặc các hợp chất Co, Co2. Một trong những tác nhân làm hạt cà phê không hoàn hảo cũng như gây hại cho sức khỏe của chinh người tiêu dùng.
  • Giao hàng nhanh, miễn phí trong ngày tại khu vực Hồ Chí Minh & Thủ Dầu Một. Mẫu uống thử miễn phí, điều chỉnh mẫu phù hợp gu thưởng thức khu vực cùng dich vụ giao hàng cực nhanh với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp.
  • Đặc biêt, Lamcaphe.com chỉ cung cấp giá sỉ, không bán lẻ. Giá cà phê luôn giữ ổn định trong thời gian dài, không thổi giá, không báo giá ảo theo ngày, theo đợt…
>>> Mua ngay cà phê hạt nguyên chất giá sỉ bằng cách CHAT hoặc GỌI:
LAMCAPHE.COM – CAFE HẠT RANG NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU.

Leave a Reply