Cà phê hạt nguyên chất giá bán buôn bảo trợ 1 năm ở Đồng Nai

Cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% chế biến ướt cao cấp cho thị trường Biên Hòa – Đồng Nai. Sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì sao chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp cà phê uy tín.

Đứng ở cương vị là những người kinh doanh quán cà phê hay kinh doanh thương mại , Hẳn ai cũng mong muốn tìm mua được loại cà phê rang xay nguyên chất ngon, có hương vị và gu riêng biệt cho mình. Chúng tôi luôn cố gắng & luôn sẵn sàng trở thành cánh tay trái của Bạn trong kinh doanh cafe. Bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với công sức của mình khi hợp tác phân phối cafe với chúng tôi bởi:

  • Chúng tôi chỉ cung cấp các loại hạt Cà phê nguyên chất 100% chế biến ướt cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi đối tác tại Biên Hòa – Đồng Nai.
  • Lamcaphe.com – cam kết cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê 100% rang bằng công nghệ cao nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Có thể dùng để pha cafe phin, pha máy đều ngon.
  • Hạn sử dụng tốt nhất là 3 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Giao hàng ngay trong ngày tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Giao nhanh toàn quốc.
  • Tư vấn mix gu & cung cấp mẫu test thử miễn phí, giúp Bạn chọn được loại cà phê hạt phù hợp với quán, chuỗi thương hiệu hoặc công ty sản xuất của mình.
  • Cà phê hạt rang sẵn thành phẩm được làm ra từ những loại nhân sơ chế kỹ lưỡng, hiện đại như: sơ chế natural, washed, honey…

Hãy liên hệ để mua được cafe rang xay ngon tại Đồng Nai. Hoặc…

gia-ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-25022020-01_1

Bạn còn thắc mắc về câu hỏi: mua cafe hạt ngon ở đâu? Hãy…

Nhấc phone & gọi ngay hotline/zalo theo số điện thoại: 0904684089 để được tư vấn trực tuyến. Nếu các Bạn Phòng CSKH bận chưa kịp phản hồi thì Bạn cũng yên tâm. Vì chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông in nào từ Bạn cả. Đội ngũ nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận phản hồi nhanh nhất có thể  cho mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm cafe hạt rang nguyên chất tất cả các ngày trong tuần.

Đội ngũ Làm Cà Phê, Chúc Bạn thành công!

Leave a Reply