Cà phê hạt rang xay nguyên chất giao hàng nhanh 24h ở Bình Dương

Lamcaphe.com – Cơ sở rang xay cà phê uy tín tại thị trường Bình Dương, Chuyên cung cấp các loại cà phê hạt rang xay nguyên chất cao cấp chỉ với giá sỉ, giá bán buôn ổn định, giao hàng nhanh 24h, Bao đổi hoặc trả sản phẩm ngay trong trong ngày.

Thông tin sản phẩm cà phê hạt rang nguyên chất.

  • Thành phần gồm: 100% Cà phê nguyên chất Robusta, Culi & Arabica Cầu Đất chế biến ướt cao cấp từ Cao Nguyên Buôn Mê Thuột, Lâm Đồng. Cà phê đảm bảm 100% chỉ có hạt cà phê trồng tự nhiên, Được chọn lọc từ những hạt cafe tiêu chuẩn S18 quốc tế. Không hạt đen, không tạp chất (Cây, cỏ, cát, sạn,….), không hóa phẩm màu, rất ít hạt vỡ.
  • Cà phê hạt rang nguyên chất có hương tự nhiên nhẹ nhưng đậm đà. Bột cafe nguyên chất sẽ nở bung  trong thời gian ủ nước sôi tại phin. Màu nước Cà phê nâu nhạt, không đặc sánh.
  • Vị khi thưởng thức: đậm, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác lưỡi, miệng sạch. Dùng pha máy hoặc pha phin đều thơm ngon.
Cafe hạt nguyên chất – công thức vàng cho sức khỏe!

Dịch vụ kinh doanh cà phê nguyên chất.

  • Quy trình rang xay & đóng gói bao bì chắc chắn, cẩn thận, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sau khi sử dụng khách hàng có thể để nguyên trong bao, gài miệng kín lại và bảo quản nơi thoáng mát là được.
  • Cung cấp dịch vụ giao hàng, thanh toán & chính sách đổi/trả nhanh, thanh toán linh hoạt.
  • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như phản hồi nhanh chóng những thắc mắc cần giải đáp của mọi khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
  • Tư vấn miễn phí về kế hoạch mở quán cafe, chiến lược kinh doanh hậu khai trương, phát triển, mở rộng thương hiệu…

Giá bán buôn cà phê hạt nguyên chất năm 2020.

gia-ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-25022020-01_1

Vì sao nên uống cafe nguyên chất và bài trừ cà phê bẩn?

Cà phê nhái, cà phê trộn đậu bắp & hương liệu không có thành phần bột cà phê trong nó, thay vào đó chủ yếu là chất tạo sánh, chất tạo bọt và hương liệu mùi cafe tổng hợp… Tất cả những hóa chất đó khi tống vào cơ thể Bạn trong thời gian dài sẽ góp phần bào mòn, phá hủy nội tạng của Bạn. Kết quả mang lại sẽ là những căn bệnh quái ác đặc biệt là ung thư sẽ hủy hoại cơ thể con người. Chính vì vậy, Hãy chỉ sử dụng café hạt được rang – xay từ hạt cà phê, không sử dụng hóa chất độc hại tẩm vào, vừa sạch vừa an toàn cho sức khỏe của chính Bạn nhé.

Bạn còn băn khoăn về câu hỏi: mua cafe hạt ngon ở đâu? Hãy…

Nhấc phone & gọi ngay hotline/zalo theo số điện thoại: 0904684089 để được tư vấn trực tuyến. Nếu các Bạn Phòng CSKH bận chưa kịp phản hồi thì Bạn cũng yên tâm. Vì chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông in nào từ Bạn cả. Đội ngũ nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận phản hồi nhanh nhất có thể  cho mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm cafe hạt rang nguyên chất tất cả các ngày trong tuần.

Đội ngũ Làm Cà Phê, Chúc Bạn thành công!

Leave a Reply