Cafe nguyên chất cao cấp giá sỉ tại Hậu Giang

Cung cấp giá sỉ các loại hạt Cafe nguyên chất 100% chế biến ướt cao cấp cho đối tác tại Hậu Giang. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmrang theo yêu cầu từ màu sắc đến hương vị giá sỉ ổn định lâu dài.

Dịch vụ kinh doanh – cung cấp cà phê chuyên nghiệp.

  • Chuyên sản xuất – cung cấp  các loại cà phê nguyên chất 100% Robusta, Arabica, Moka, Culi chất lượng cao trụ sở tại Sài Gòn …
  • Gia công cà phê hạt thành phẩm xuất khẩu.Cung cấp giá sỉ tốt, cạnh tranh thị trường.
  • Hỗ trợ kiến thức kinh doanh, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi trong ngày tại Sài Gòn, Thủ Dầu Một free ngay trong ngày. Giao nhanh toàn quốc đến các chành xe, đơn vị express.
  • Bạn sẽ mua được cà phê rang xay ngon ở Hậu Giang. Giúp Bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho quán, cửa hàng của mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, màu sắc, hình thức rang cho Bạn chọn lựa. Cung cấp sản phẩm cafe hạt ngon chỉ với  giá sỉ  trực tiếp từ công ty sản xuất không qua trung gian.
  • Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh.
    Sẵn sang đổi/ trả sản phẩm chưa phù hợp về gu, hương vị khu vực…

Bạn còn băn khoăn về câu hỏi: cafe hạt? Hãy…

Nhấc phone & gọi ngay hotline/zalo theo số điện thoại: 0904684089 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Nếu các Bạn Phòng CSKH bận chưa kịp phản hồi thì Bạn cũng yên tâm. Vì chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông in nào từ Bạn cả. Đội ngũ nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận phản hồi nhanh nhất có thể  cho mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm cafe hạt rang nguyên chất tất cả các ngày trong tuần.

Hoặc… Tham khảo giá sỉ & đặt mua cà phê hạt rang nguyên chất tại đây!

Leave a Reply