Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột

Cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột là các loại cà phê hạt nguyên chất thơm ngon nổi tiếng, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nay Bạn cũng có thể thưởng thức hương vị Cà Phê Hạt Rang Mộc ngay tại nhà cho những lúc không có thời gian la cà quán xá.

mua-ca-phe-nguyen-chat-buon-me-thuot0291020-1

Xuất xứ cà phê nguyên chất Đăk Lăk.

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia xuất khẩu  cà phê Robusta  hàng đầu thế giới với chất lượng rất cao. Những hạt cà phê được sản xuất ở vùng đất Đăk Lăk luôn có chất lượng cao bởi nhiều yếu tố như: thổ nhưỡng với những vùng đất đỏ Bazan trù phú, khí hậu nhiệt đới quanh năm…

Ở Việt Nam, gu thưởng thức được ưa chuộng nhất là cà phê hạt nguyên chất pha phin truyền thống, có hương vị thơm tự nhiên nhưng cũng phải đậm đà, vị béo một chút, gu đắng đậm hoặc gu specialy gu tây cực nhẹ được trộn hạt cà phê Arabica và Robusta. Các loại cà phê hạt nguyên chất này sẽ có hương thơm tự nhiên nhưng không quá nồng, sẽ có sự biến chuyển từ  chua nhẹ nhưng thơm sang chảnh sang đắng vừa nhưng không khét.

ca-phe-nguyen-chat-buon-me-thuot-291020-1_101
Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột, 100% robusta, Arabica Fullcity roasted.

Cách mua cà phê ngon ở Buôn Ma Thuột.

Nhâm nhi ly cà phê mỗi ngày có lẽ đã là thói quen của nhiều người. Thế nhưng bạn có biết được loại cà phê mình đang uống có đảm bảo được chất lượng. Loại cà phê đó có phải là cà phê sạch được sản xuất từ một nơi uy tín hay không?…

Để tìm được nguồn cà phê ngon, Bạn hãy tự trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn cần mua cà phê hạt rang xay hay cà phê trộn sẵn?
 • Ở đâu bán cà phê nguyên chất giá sỉ, giá bán buôn nhưng sản phẩm chất lượng cao?
 • Giá các loại cà phê có ổn định, bình ổn với mặt bằng chung của thị trường hay không?
 • Dịch vụ mà các cơ sở rang xay cà phê cung cấp có uy tín, chuyên nghiệp hay chưa…?
ca-phe-nguyen-chat-gia-si-0339542587-291020-1_100
Vina Coffee – cà phê nguyên chất giá sỉ từ Buôn Mê Thuột.

Top 3 đơn vị cung cấp cà phê rang xay uy tín.

Lam coffee.

 • Là công  ty sản xuất, rang xay cà phê chuyên nghiệp, tỷ mỉ từ cách sơ chế hạt nhân xanh, rang hạt cà phê, đóng gói & bảo quản đúng tiêu chuẩn VSATTP. Hương vị của hạt cà phê thành phẩm có vị đắng đậm, chua nhẹ, hạt nhân nguyên liệu to, size đồng đều, không nám canh, không  ảm khói do rang bằng hệ thống máy rang nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Lamcaphe.com – chuyên bán các loại cà phê hạt nguyên chất cao cấp có sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hạt Robusta, Culi và Arabica từ các nông trường, hợp tác xã cà phê nổi tiếng từ Buôn Mê Thuột, Đăkmil, Trạm Hành, Cầu Đất Lâm Đồng…
 • Cung cấp dịch vụ kinh doanh café rang xay chuyên nghiệp, uy tín cho chị trường trong nước và xuất khẩu. Với chính sách bán sỉ số lượng lớn, rang theo yêu cầu từ màu sắc đến hương vị, có đủ màu, đủ mức nhiệt, đủ hình thức rang cho Bạn chọn lựa. Dù là cà phê pha phin hay pha máy đều có thể điều chỉnh được.

Thông tin chi tiết đơn vị cung cấp:

Lamcaphe.com – công ty sản xuất, rang xay cà phê hạt nguyên chất chuyên nghiệp.

Vina Coffee.

 • Luôn sẵn lòng mang đến cho mỗi khách hàng một gu cà phê của riêng mình bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết của người làm nghề cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 • Thành phần của các loại sản phẩm là 100% cà phê hạt nguyên chất được chọn lọc kỹ càng từ nhà vườn. với tôn chỉ khi sản xuất và cung cấp cà phê là: không trộn, không tẩm hương, không chất bảo quản.

Thông tin chi tiết cơ sở rang xay cà phê hạt rang cao cấp:

ca-phe-hat-nguyen-chat-291020-1_101
Chuyên gia công, sản xuất số lượng lớn cà phê hạt dành riêng cho đối tác.

Escovina coffee co.,ltd

 • Chuyên gia công, sản xuất số lượng lớn cà phê hạt dành riêng cho đối tác có nhu cầu xuất khẩu đặt trụ sở tại Việt Nam cũng như đối tác từ nước ngoài.
 • Hạt nhân được sử dụng để rang là những hạt cà phê được chọn lọc kỹ từ các khu vực trồng cà phê nổi tiếng của Việt Nam.
 • Hạt size 18 sơ chế công nghệ cao washed hoặc honey processing.
 • Hệ thống máy rang công nghệ air roasting hiện đại từ Châu Âu sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư, đối tác khó tính trong và ngoài nước.
Liên hệ PKD để trao đổi trực tiếp theo thông tin:

Leave a Reply