Cà phê hạt nguyên chất loại 1 gu mạnh rang công nghệ cao

Cà phê hạt nguyên chất ngày nay là một loại thức uống được yêu thích trên toàn thế giới. Nó giúp cho tinh thần sảng khoái, tăng khả năng tập trung khi làm việc cũng như những lợi ích tích cực cho sức khỏe người dùng đã được khoa học chứng minh.

Cà phê hạt nguyên chất ở Việt Nam.

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê hạt nguyên chất Robusta hàng đầu thế giới với chất lượng rất cao. Những hạt cà phê được sản xuất ở vùng đất Tây Nguyên có chất lượng cao do có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp cho loại cây này phát triển.

Ở Việt Nam, gu thưởng thức được ưa chuộng nhất là cà phê hạt nguyên chất pha phin truyền thống, có hương vị thơm tự nhiên nhưng cũng phải đậm đà, vị béo một chút, gu đắng đậm hoặc gu specialy gu tây cực nhẹ được trộn hạt cà phê Arabica và Robusta. Các loại cà phê hạt nguyên chất này sẽ có hương thơm tự nhiên nhưng không quá nồng, sẽ có sự biến chuyển từ  chua nhẹ nhưng thơm sang chảnh sang đắng vừa nhưng không khét.

ca-phe-hat-nguyen-chat-0339542587-01_101
Cà phê hạt nguyên chất giá sỉ 1 năm rang công nghệ Air Roasting cao cấp.

Quy trình sản xuất cà phê hạt rang mộc.

Kết hợp với quy trình sơ chế washed, honey process và hệ thống máy rang hiện đại theo công nghệ cao. Hạt cà phê rang sẵn thành phẩm sẽ không bị khét, không bám các chất khí CO, CO2 độc hại cho cơ thể con người.

Các phương pháp sơ chế cà phê hạt chưa rang.

Sơ chế natural phơi khô tự nhiên:

Khi quả cà phê đến mùa thu hoạch, vỏ bắt đầu chuyển từ màu xanh sang màu vàng hoặc màu đỏ đặc trưng. Người nông dân sẽ thu hoạch, sau đó phơi khô tự nhiên hoặc xay tươi để hạt cà phê tách đôi ra, đem vào lò và sấy khô. Sau cùng là trà lấy hạt nhân và bảo quản ở nơi thoáng mát.

ca-phe-hat-nguyen-chat-0339542587-01_120
Cà phê hạt nguyên chất khi chưa rang sơ chế washed.

Sơ chế ướt (washed process).

Washed là phương pháp chế biến được sử dụng phổ biến ở các nước Trung Mỹ, Châu Phi. Hạt nhân vẫn  còn thịt hạt và vỏ lụa sẽ được tách khỏi hạt, lên men & ngâm trong nước trong vòng 48h. Quá trình này làm cho mềm chất nhầy, thịt cà phê còn dính trên lớp vỏ lụa. Sau cùng rửa sạch lớp nhầy này sạch bằng nước và phơi trên giàn  trong nhà kính hoặc nhà lưới để tránh ruồi, côn trùng đậu lên hạt nhằm giữ vệ sinh an toàn chất lượng hạt.

Cuối cùng hạt nhân sẽ được sàng lọc, phân loại size. Mục đích là chọn lựa những hạt nhân tốt, size to, đẹp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để sản xuất. Hạt đen, hạt nhỏ dùng để chiết xuất tinh dầu, dùng trong các ngành chế biến liên quan đến cà phê, các loại hạt đen, hạt thối và vỏ thì dùng làm phân bón…

Giá cà phê hạt rang mộc bình ổn thị trường.

Cafe hạt rang mộc thành phẩm thì cũng vẫn hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường cà phê nguyên chất đang ngày càng sôi động ở Việt Nam. Cụ thể giá các loại mặt hàng cà phê hạt rang sẵn như sau:

  • Giá cà phê robusta dao động ở mức 85.000 vnđ/kg- 95.000 vnđ/kg.
  • Trong khi đó, cà phê hạt Culi Robusta có vẻ giữ nguyên giá sỉ khi nguồn nhân khan hiếm hơn ở mức 87.000vnđ /kg.
  • Giá Cà phê Arabica vẫn ổn định ở mức 140.000vnđ/kg- 150.000 vnđ/kg.
ca-phe-hat-nguyen-chat-0339542587-01_130
Cà phê hạt rang mộc pha phin, pha máy đều ngon!

Dịch vụ & cơ sở rang xay cà phê uy tín.

  • Vina coffee Shop Chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác – nhà phân phối các loại cà phê pha phin, cà phê pha máy nguyên chất công nghệ cao với giá cả bình dân.
  • Bảng giá cà phê rang xay được niêm yết trực tiếp trên website và bình ổn trong thời gian tối thiểu 1 năm không đổi.
  • Bao đổi hoặc trả sản phẩm cà phê hạt chưa phù hợp hoặc do các yếu tố khách quan khác. Hàng rang luôn có sẵn trong kho.
  • Đóng gói và giao hàng nhanh gọn, thanh toán linh hoạt tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An.
  • Giao nhanh toàn quốc, gia công xuất khẩu số lượng lớn.

Quý đối tác có nhu cầu tìm kiếm nhà sản xuất cà phê rang xay nguyên chất uy tín, chất lượng cao. Hãy gọi ngay hotline: 0912726752 để có bảng giá sỉ cùng chính sách phân phối chuyên nghiệp.

Liên hệ phòng chăm sóc khách hàng:

Leave a Reply