Cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất cao cấp giá bán buôn tại Tây Ninh

Là cơ sở rang xay cà phê  được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ kinh doanh tại thị trường Tây Ninh, Công ty chúng tôi cung cấp các loại cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% chế biến ướt cao cấp tại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Nhà cung cấp cà phê hạt rang uy tín Tây Ninh.

Từ lâu cà phê đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam. Dẫu đi đâu, nơi nào, bạn cũng có thể bắt gặp những quán cà phê từ bình dân đến sang trọng, từ quán cóc đến sân vườn, văn phòng công ty… Là công ty sản xuất & cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất uy tín – làm lâu năm tại Hồ Chí Minh. Chuyên sản xuất và cung cấp cà phê hạt, cà phê nguyên chất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với phương châm ” Minh bạch kinh doanh”. Chúng tôi chỉ cung cấp các dòng cà phê pha phin, pha máy uy tín cho mọi đối tác khu vực Tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt, ưu đãi giá sỉ, giá bán buôn tốt cạnh tranh thị trường cho:

+ Quán cà phê rang xay.
+ Nhà phân phối, đại lý kinh doanh cà phê khu vực các tỉnh.
+ Các công ty sản xuất, chiết xuất từ cà phê…
+ Các đơn vị kinh doanh – xuất khẩu cà phê hạt…

Nhận rang theo yêu cầu từ màu sắc, hương vị các dòng cà phê rang xay pha phin, espresso cao cấp… bằng hệ thống máy rang hot air công nghệ rang đạt chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Đức.

Lamcaphe.com – Nhà cung cấp cà phê hạt rang uy tín Tây Ninh.

Cách mua cafe rang xay ngon ở Tây Ninh.

–> Bạn kinh doanh quán cà phê?
–> Bạn kinh doanh, phân phối cà phê?
–> Bản sản xuất sản phẩm liên quan đến cafe?
Và… Bạn cần tìm nhà rang cafe uy tín?
gia-ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-25022020-01_1

Vì sao nên chọn uống cafe nguyên chất mà không phải cà phê bẩn?

Cà phê nhái, cà phê trộn đậu bắp & hương liệu không có thành phần bột cà phê trong nó, thay vào đó chủ yếu là chất tạo sánh, chất tạo bọt và hương liệu mùi cafe tổng hợp… Tất cả những hóa chất đó khi tống vào cơ thể Bạn trong thời gian dài sẽ góp phần bào mòn, phá hủy nội tạng của Bạn. Kết quả mang lại sẽ là những căn bệnh quái ác đặc biệt là ung thư sẽ hủy hoại cơ thể con người. Chính vì vậy, Hãy chỉ sử dụng café hạt được rang – xay từ hạt cà phê, không sử dụng hóa chất độc hại tẩm vào, vừa sạch vừa an toàn cho sức khỏe của chính Bạn nhé.

Đội ngũ Làm Cà Phê, Chúc Bạn kinh doanh cafe thành công!

Leave a Reply