Cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất giá sỉ, giá bán buôn ở Bà Rịa Vũng Tàu

Cà phê hạt rang xay nguyên chất cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ với giá bán sỉ

Sản phẩm & dịch vụ rang xay cà phê chất lượng cao.

  • Thành phần là những hạt cà phê Robusta, Culi trên cao nguyên Dak lak ở độ cao 500 – 600m. Hạt cà phê rang sẵn thành phẩm hương thơm ít hơn chủ yếu có mùi gỗ, đất, hậu đậm, vị đắng, hàm lượng caffeine cao tương đương 2,2 %.  Cà phê Arabica Cầu Đất, vị thơm nhẹ, thanh tao phù hợp để pha máy. Có thể dùng riêng từng hoặc mix các loại hạt theo tỷ lệ nhất định để tạo gu riêng biệt.
  • Hạt chế biến ướt, chế biến honey. Chín 95%, nhặt tay, rang công nghệ hotair nhập khẩu.
  • Giao hàng nhanh 24h đến các chành xe, đơn vị vận tải tốc hành tuyến Sài Gòn -> Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Bao test, bao đổi nếu sản phẩm chưa phù hợp yêu cầu thị trường. Hàng chuẩn như hàng mẫu.
  • Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh.

Bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm cà phê hạt rang nguyên chất 100%?

Hãy gọi ngay hotline/zalo theo số điện thoại: 0904684089 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Nếu các Bạn Phòng CSKH bận chưa kịp phản hồi thì Bạn cũng yên tâm nhá, Vì chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông in nào từ Bạn cả. Chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi nhanh nhất có thể  cho mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm cafe sạch nguyên chất tất cả các ngày trong tuần.

Hoặc…

gia-ca-phe-hat-nguyen-chat-0904684089-25022020-01_1

Lamcaphe.com – Chúc Bạn kinh doanh cà phê thành công!

Leave a Reply