Cung cấp cà phê hạt nguyên chất tại Biên Hòa, Đồng Nai giá sỉ ổn định 12 tháng

Bạn đang phân phối cà phê nguyên chất và muốn tìm nhà rang xay cà phê tại khu vực Tp.Biên Hòa & các khu vực lân cận tỉnh Đồng Nai. Bạn muốn sản phẩm của mình có gu đậm đà, thơm nguyên vị nhưng vẫn nguyên chất, đều màu, đều vị chỉ với giá bán sỉ ổn định lâu dài? Mời Bạn tham khảo các dòng cà phê nguyên chất được chế biến ướt cao cấp của chúng tôi tại đây!

cung-cap-ca-phe-hat-nguyen-chat-tai-bien-hoa-dong-nai-0904684089-130320-01_10
Cung cấp cafe hạt nguyên chất bao đổi, bao test tại Đồng Nai.

Dịch vụ rang xay cà phê tại Đồng Nai.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh sỉ các loại cà phê hạt nguyên chất lâu tại Sài Gòn. Được người tiêu dùng dùng đánh giá là một trong những đơn vị làm cà phê uy tín nhất trên thị trường.

Nay với nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần hợp tác với các đơn vị đang kinh doanh thương mại để hợp tác, phân phối các mặt hàng cà phê hạt rang xay nguyên chất tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai để kinh doanh mặt hàng này với giá bán sỉ, giá bán buôn bảo trợ 2 năm không thay đổi.

Đặc biệt giao hàng nhanh 24h đến các chành xe, đơn vị express…. Miễn phí giao hàng khu vực Thủ Dầu Một, Sài Gòn, Biên Hòa…

Sản phẩm cafe nguyên chất cao cấp xuất khẩu.

Chúng tôi nhận rang gia công cà phê theo yêu cầu từ màu sắc, mức nhiệt, hình thức rang khác nhau như: rang mộc pha phin, rang mộc pha máy, rang có bơ Pháp, muối, rượu… Với nguồn nhân, nguồn cà phê hạt rang sẵn thành phẩm luôn có sẵn quanh nhăm, Đảm bảo chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách hàng quan tâm & muốn thử mẫu vui lòng gọi hotline hoặc chat zalo theo số điện thoại: 0904684089 để có giá và sự phục vụ tốt nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

Bạn cũng có thể truy cập hệ thống website bán hàng trực tuyến & tham khảo giá sỉ từ xưởng ngay tại đây!

Leave a Reply