Cà phê pha máy tại Quận 12 giao hàng miễn phí

Công ty chúng tôi chuyên gia công, cung cấp sỉ các loại cà phê pha máy tại quận 12, Giao hàng miễn phí tất cả các ngày trong tuần cho quán cafe mộc, Đại lý, Nhà phân phối khu vực… chỉ với giá sỉ. Cam kết bình ổn giá lâu dài, Không binh giá, Không báo giá theo ngày hoặc theo đợt. Bao đổi trả/ hoàn thanh toán nếu sản phẩm chưa đạt yêu cầu.

Các loại cà phê pha máy tại Quận 12

Cà phê máy, Cafe phin trên thị trường hiện nay khá đa dạng Cà phê máy, Cafe phin trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Cà phê pha máy mang xu hướng gu Tây với hương thơm tao nhã của Arabica, Nhưng cũng phải đậm đà, Vị đắng mạnh truyền thống Việt Nam.

Cà phê pha máy tại Quận 12 được sản xuất theo quy trình khép kín, Với hệ thống máy móc hiện đại
  • Cà phê robusta pha máy: Là loại hạt có dạng hình cầu, Vị đắng vừa phải, Lượng caffeine cao. Đặc biệt khi được sơ chế bằng phương pháp washed, Honey process thì vị đắng, Hương thơm tự nhiên hậu rang xay được giữ nguyên vị và ngon hơn nhiều. Phù hợp với gu cafe máy mộc mà vẫn đắng đậm theo kiểu truyền thống Việt Nam.
  • Cà phê Arabica Cầu Đất: Được mệnh danh là nữ hoàng trong thế giới cafe. Arabica  Coffee đánh thức mọi giác quan người thưởng thức nó khi toát lên sự sang chảnh với hương thơm thanh, Quyến rũ với hương hoa trái cây tự nhiên.
  • Cà phê Culi: Là những hạt no tròn, Chúng chỉ có 1 nhân (do biến đổi gen trong quá trình sinh trưởng tự nhiên của hạt cà phê). Culi có cả hạt Robusta và Arabica. Hạt nhân xanh được bắn màu, Có tỷ lệ chín và độ đồng đều cao. Với vị đắng mạnh mẽ, Độ đắng cao, Hạt cafe culi hoàn toàn chinh phục yêu cầu khắt khe về vị của người dùng.
  • Cafe espresso mix gu khu vực: Không bơ, Không phụ gia, Không tẩm ướp chỉ đơn thuần là rang mộc. Dòng cà phê này luôn thu hút người thưởng lãm nó bởi màu men cánh gián đẹp mắt của nước cafe sau khi pha nhất là khi đặt ly cafe dưới ánh nắng mặt trời.
ca-phe-pha-may-tai-quan-12-lam-ca-phe=23-223_1_100
Cà phê pha máy tại Quận 12, Giao miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Đặt mua cà phê pha máy tại Quận 12 giao hàng miễn phí tất cả các ngày trong tuần

Cách 1: Chat hoặc gọi zalo đến số điện thoại: 0904684089.

Cách 2: Đặt mua trực tuyến: https://lamcaphe.com/sanpham/ca-phe-may/

Quy trình chế biến cafe máy thành phẩm bằng hệ thống máy rang công nghệ cao

Hạt cà phê tươi được chăm sóc, Thu hoạch với tỷ lệ chín cao. Áp dụng phương pháp sơ chế washed, Honey Process hiện đại. Hạt cafe sẽ được phân loại theo kích cỡ, Độ xanh – chín. Sau đó rửa sạch, Xay sát nhưng vẫn giữ lại lớp vỏ lụa rồi phơi giàn trong hệ thống nhà kính hoặc phơi giàn tự nhiên.

ca-phe-gia-si-2023-lam-ca-phe-0904684089-250123_1_15 0

Hạt nhân xanh sau khi sơ chế được đem bảo quản tối thiểu 1 năm trước khi đưa vào sản xuất.

ca-phe-gia-si-2023-lam-ca-phe-0904684089-250123_1_190

Hệ thống máy rang tự động (30kg, 60kg, 120kg) công nghệ cao, Cà phê hạt rang sẵn thành phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Trong quá trình chế biến, Hạt cafe gần như thoát nước hoàn toàn, Độ bung xốp cao và rất nhẹ, Có màu nâu men cánh gián đẹp mắt hoặc nâu đậm tùy theo mức nhiệt người thợ kỹ thuật điều chỉnh trong suốt quá trình rang xay.

Muabancaphe.net, Chúc Quý khách mua được sản phẩm như ý!

Leave a Reply