Cà phê hạt tại Vũng Tàu, giao hàng nhanh trong ngày

Công ty chúng tôi nhà rang xay cà phê hạt xuất khẩu, và chỉ cung cấp giá sỉ, giá bán buôn cho các nhà phân phối, nhà kinh doanh khu vực Thành Phố Vũng Tàu, Tp Bà Rịa. Giao hàng nhanh ngay trong ngày cho đối tác Vũng Tàu, giao nhanh toàn quốc.

  • Cà phê hạt Robusta (cà phê Vối) là loại cây trồng phổ biến nhất tại nước ta. Nhiều hơn cả là khu vực các tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.
  • Hạt cà phê Robusta, Culi được trồng ở vùng đất Buôn Mê Thuột, Dakmil đặc biệt ngon bởi có khí hậu, thổ nhưỡng cực kỳ phù hợp cho cây cà phê này.
  • Cafe Arabica Cầu Đất luôn được ngưỡng mộ là Bà Hoàng trong thế giới cà phê nên không còn điều gì để phàn nàn về vị của nó khi người dùng có thể cảm nhận trực tiếp được hương vị thanh thoát, sang chảnh của nó.
  • Cà phê hạt rang mộc từ hạt nguyên liệu robusta có vị đắng cao, đắng đậm, hàm lượng caffeine cao, tối đa có thể lên tới 2,4%. Phù hợp với những ai thích uống gu cà phê mạnh.
ca-phe-hat-tai-ba-ria-vung-tau-0904684089-10062020-01_140
Cà phê hạt rang công nghệ cao từ Châu Âu.

Được rang bằng hệ thống máy rang công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ làm cho hạt cà phê bung nở hết trong quá trình rang, thoát hết nước, độ xốp cao. Đặc biệt, không ám mùi khói, không sản sinh khí Co, CO2 độc hại do không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

Quý ACE kinh doanh cafe sạch có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê hạt rang nguyên chất uy tín? >>> Đừng ngần ngại nhấc phone và chat hoặc gọi trực tiếp đến zalo số điện thoại: 0904684089 để nhận giá sỉ ngay và luôn.

———-o0o——–
Tham khảo giá sỉ tại web:
https://lamcaphe.com.
Mail hỗ trợ: giaiphapquancaphe@gmail.com.
Hotline/zalo PKD:
0904684089.

Leave a Reply