Cà phê hạt tại Đồng Tháp, cung cấp giá sỉ ổn định lâu dài

Lamcaphe.com – đơn vị sản xuất cà phê hạt cao cấp. Có đủ mức rang cho Bạn chọn lựa. Hệ thống máy rang cafe cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu cùng dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp.

ca-phe-hat-tai-dong-thap-0904684089-130420-01_10
Cà phê hạt cao cấp rang công nghệ châu âu tại Đồng Tháp

Tiêu chuẩn của sản phẩm cafe hạt chất lượng cao.

Để hỗ trợ & đáp ứng các yêu cầu riêng của Khách Hàng, công ty chúng tôi chỉ sử dụng hạt nhân nguyên liệu là những hạt cafe sàn 18 chuẩn quốc tế được chế biến ướt hậu vị sâu lắng và mùi thơm nhẹ độc đáo được tuyển trọn tại nhà vườn từ các vùng đất nổi tiếng về trồng cà phê như: Buôn Mê Thuột, Đăk mil, Cầu Đất…

Tất cả xuất phát từ sự tận tâm với khách hàng thể hiện bằng sự nghiêm túc khi nghiên cứu thị trường. Nâng cao dịch vụ kinh doanh để đưa giá trị sản phẩm cao nhằm tiếp cận với mọi phân khúc, nhu cầu của người tiêu dùng.

Chúng tôi định nghĩa “Cao Cấp” là Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt. Làm Cà Phê với sản phẩm thật – cung cấp giá trị thật & minh bạch trong kinh doanh.

Giá bán sỉ, giá bán buôn dành cho các nhà kinh doanh khu vực Tỉnh Đồng Tháp chỉ từ 85.000vnđkg cho dòng sản phẩm cà phê Robusta, 87.000vnđ/kg cà phê Culi, 140.000 vnđ/kg cà phê Arabica Cầu Đất & chỉ từ 90.000vnđ/kg đối với các dòng cafe nguyên chất được mix theo tỷ lệ phù hợp.

Bạn cần mua cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% tại Đồng Tháp chỉ với giá sỉ?

LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY SẢN XUẤT THEO THÔNG TIN SAU: ©
➥ VP & xưởng rang: Quận Gò Vấp – Hcm.
➥ Mail: giaiphapquancaphe@gmail.com
➥ Hỗ trợ online: 0904684089 (Zalo/fb)
➥ Link đặt hàng:  https://lamcaphe.com/san-pham/ca-phe-nguyen-chat-dong-thap-cao-lanh/

Leave a Reply